ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Mọi người truy cập vào trang web Vaoroi và sử dụng các dịch vụ tại trang web cần phải hiểu được các điều khoản sử dụng của trang web. Ngoài tim tìm hiểu thông tin, mọi người còn phải tuân thủ theo điều khoản sử dụng, với các điều khoản giống như vậy chúng ta hãy tìm hiểu các thông tin dưới đây

Những điều khoản, quy tắc được Vaoroi đưa ra sẽ giúp mọi người khi sử dụng các dịch vụ trên trang web không phải vi phạm những điều khoản bị cấm. Còn giúp cho người sử dụng trang web Vaoroi được thuận tiện nhất.

user_protocol

Điều khoản sử dụng của người tiêu dùng trên trang website Vaoroi

Khi truy cập vào trang web Vaoroi hoặc sử dụng bất kỳ dịch vụ tại trang web là mặc định rằng mọi người đã chấp thuận đồng tình với các điều khoản của chúng tôi. Cụ thể những điều khoản đấy như sau:

●Mọi người không được quyền sáng tạo ra bất cứ nội dung vi phạm quyền tác giả nào không phải sở hữu của mình khi không được sự cho phép của người sở hữu hợp pháp trên trang web Vaoroi.

●Tuyệt đối không được đăng tải bất cứ nội dung liên quan đến màu da, tôn giáo, dân tộc nào trên trang web mà phải đăng tải bất kỳ thông tin, nội dung liên quan bóng đá. Nếu đăng tải bất kỳ nội dung nào mà lại vi phạm pháp luật thì trang web Vaoroi sẽ nhờ đến cơ quan chức năng pháp luật để giải quyết.

●Không chia sẻ bất cứ file có virus, phần mềm độc hại cũng như bất cứ file nào liên quan về thông tin cá nhân của người sử dụng trên trang web Vaoroi. Nếu nằm quá quyền hạn của chúng tôi sẽ nhờ đến pháp luật giải quyết.

●Mọi người được phép đăng tải, chia sẻ những thông tin liên quan bóng đá cho mọi người cùng tham khảo. Nhưng trước khi đăng tải, chia sẻ chúng tôi sẽ kiểm tra kĩ những thông tin trên.

●Nếu trên trang web Vaoroi có những nội dung xấu làm ảnh hưởng đến uy tín bạn có thể liên hệ với quản trị viên để tìm giải pháp đôi bên cùng có lợi.

●Chúng tôi có toàn quyền thay đổi, cập nhật các điều khoản bất cứ lúc nào mà không cần phải thông báo trước. Vì thế các bạn phải thường xuyên kiểm tra lại các điều khoản để cập nhật thông tin mới nhất.

Trên là những điều khoản, nội quy của website, những điều khoản bắt buộc mọi người phải tuân thủ tuyệt đối. Nếu có người vi phạm theo những điều khoản sau mọi người sẽ phải nhận bản án cao nhất nhờ pháp luật phân xử.

Điều khoản sử dụng của bộ phận quản lý tại trang website Vaoroi

Những điều khoản của người sử dụng thì dưới đây là những điều khoản của bộ phận quản lý của Vaoroi với những nội dung như sau:

●Thông tin được đăng tải phải có tính pháp lý, chính xác cao nhất, tin tức mới nhất, chính xác nhất, đáng tin tưởng nhất. Mọi thông tin phải được cập nhật dể dàng, chính xác nhất.

●Các thông tin về thời gian xuất hiện, xếp hạng và điểm số được đăng tải. .. Chúng tôi bảo đảm thông tin là tuyệt đối chính xác.

●Chúng tôi luôn đảm bảo cho mọi khách hàng những đường link phát trực tuyến có độ phân giải cao nhất với đồ hoạ rõ nét, âm thanh chân thực cùng đường truyền nhanh và ổn định.

●Vì đây là trang web free, nên cam kết sẽ kiểm tra kỹ càng thông tin khi đăng tải lên. Tuy nhiên, nếu thông tin trên có nội dung không chính xác, được đăng tải thì mọi người cũng nên kiểm tra kỹ càng trước khi truy cập và sử dụng

●Tất cả các điều khoản, thông tin được đăng tải, link xem bóng đá. .. sẽ được bộ phận quản lý đăng tải cụ thể, chi tiết và rõ ràng trên trang web để ai cũng có thể tìm hiểu khi truy cập.

●Chúng tôi có những cập nhật, sửa đổi trên trang web sẽ cam kết công khai với mọi người.

●Chúng tôi cam kết bộ phận quản lý trang web sẽ tuân thủ theo điều khoản trên, giúp mọi người có được thông tin hữu ích và xem bóng đá chất lượng nhất.

Kết bài

Trên đây là toàn bộ nội dung về điều khoản sử dụng của trang web Vaoroi. Chúng tôi mong rằng người sử dụng dịch vụ trang web sẽ tuân thủ một cách chính xác nhất. Trong tình huống có sự cố hệ thống trang web sẽ cập nhật sớm nhất cho mọi người. Chúc mọi người có những phút giây thư giãn khi xem bóng đá tại trang web.